Cho thuê máy mầu đa năng tại Hải Phòng

11:35 | 26/10/2016

Với chính sách cho thuê máy photo màu đa năng tại Hải Phòng vô cùng hấp dẫn, Công Ty TNHH Hợp Tác Phát Triển Thái Dương sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các văn phòng, doanh nghiệp lớn nhỏ trong việc lựa chọn đơn vị thuê máy photo màu uy tín.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo mầu đa năng tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng, dịch vụ cho thuê máy photocopy đang nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều các văn phòng, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Có thể thấy, đây là dịch vụ đem lại nhiều lợi ích cũng như giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho các doanh nghiệp như:

Cho thuê máy mầu đa năng tại Hải Phòng

 • Không cần phải đầu tư một số tiền khá lớn để mua các loại máy photocopy chất lượng nhưng đắt đỏ mà vẫn được sử dụng dòng máy tốt nhất có đầy đủ tính năng chỉ cần phải chi trả khoản thuê máy hàng tháng.
 • Không cần phải chịu những rủi ro như mất giá tài sản, hao mòn tự nhiên.
 • Không phải tốn thêm bất kỳ chi phí bảo trì, sửa chữa, vật tư tiêu hao nào như: Trống, mực…của máy khi máy hư hỏng vì sẽ được hỗ trợ bởi đơn vị cho thuê máy in.
 • Không lo nhân lực quản lý máy: Vệ sinh máy in, kẹt giấy, đổ mực in , thay thế hộp mực, thay thế link kiện,...bởi tất cả đơn vị cho thuê sẽ giải quyết hết mọi vấn đề này.

Những đối tượng nào nên thuê máy photocopy tại Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê máy màu đa năng tại Hải Phòng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng như:

 • Tất cả các công ty tư nhân kinh doanh dịch vụ in ấn, photocopy mà chưa có đủ số vốn đầu tư máy ban đầu để tự mua máy mới hoặc vẫn chưa nắm chắc được khối lượng khách hàng nên chưa giám đầu tư máy mới.
 • Các cơ quan, văn phòng nhỏ thường xuyên phải in ấn tài liệu với số lượng lớn nhưng lại muốn tiết kiệm một phần chi phí.
 • Các công ty có kinh phí thu nhập thấp chỉ sử dụng máy photocopy trong thời gian cố định.
 • Mọi cá nhân, gia đình cần sử dụng máy photocopy để in ấn tài liệu với số lượng khá lớn. Nhưng nếu đi ra cửa hàng thì chi phí rất nhiều, nên giải pháp tốt nhất là thuê máy photo để sử dụng tại nhà.

Thái Dương cung cấp dịch vụ cho thuê máy màu đa năng tại Hải Phòng

Ở Hải Phòng, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín. Công Ty TNHH Hợp Tác Phát Triển Thái Dương tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy màu đa năng tại Hải Phòng và tất cả các tỉnh thành phía Bắc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết về chất lượng, giá cả của dịch vụ luôn tốt nhất mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Cho thuê máy mầu đa năng tại Hải Phòng

Tất cả các dòng máy photocopy tại Thái Dương đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng, là những dòng máy mới nhất có đầy đủ tính năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Không những thế, các thiết bị rất phù hợp với các văn phòng góp phần tôn lên vẻ thẩm mỹ và phong cách làm việc nơi văn phòng. Ngoài ra, phương thức đặt thuê máy cũng vô cùng đơn giản như sau:

 • Liên hệ nhân viên kinh doanh, trao đổi nhu cầu sử dụng máy
 • Nhân viên của Thái Dương sẽ tư vấn sản phẩm và gói thuê phù hợp với các bạn.
 • Bạn cung cấp thông tin làm hợp đồng
 • Thái Dương giao máy, cài đặt, hướng dẫn sử dụng, khách hàng ký biên bản bàn giao.
 • Bộ phận kế toán sẽ chốt số in sử dụng hàng tháng và gửi hóa đơn tài chình, khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Phòng của Thái Dương, quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline: 0912.063.096 để được tư vấn và báo giá dòng máy, gói máy phù hợp nhất với các bạn.

Bài viết liên quan