Canon công bố chiến dịch mới dành cho thị trường Việt Nam

15:32 | 15/05/2015
TPO - Canon vừa công bố chiến dịch toàn diện mang tên "Canon nói thay bạn" với hi vọng có một cuộc cách mạng trong lĩnh vực nhiếp ảnh và sản phẩm từ hình ảnh.
Tổng giám đốc Canon Việt Nam và khách mời nhiếp ảnh gia Hoàng Giang Hải, Maika Elan.
Tổng giám đốc Canon Việt Nam và khách mời nhiếp ảnh gia Hoàng Giang Hải, Maika Elan.

Canon là cái tên quen thuộc không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, Canon nổi tiếng từ lâu với dòng máy ảnh cơ, và sau đó mở đầu cơn sốt với những chiếc máy ảnh DSLR. Việt Nam là một thị trường đặc biệt, khi có rất nhiều máy ảnh và ống kính đắt tiền xuất hiện, cả theo dạng xách tay cũng như chính hãng.

Theo Canon, nửa đầu năm 2014, hãng tăng trưởng mạnh với 127% doanh số so với cùng kỳ năm ngoái. Theo Canon, thị trường Việt Nam đang tăng trưởng nhanh chóng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, phần lớn nhờ vào sự bùng nổ của nhóm người có thu nhập vừa và cao.

Để duy trì tốc độ tăng trưởng ấn tượng này, Canon tung ra chiến dịch toàn diện mang tên "Canon nói thay bạn", đẩy mạnh không chỉ máy ảnh mà cả máy in, máy chiếu, máy photocopy.

“Canon nói thay bạn” là một chiến dịch hoàn toàn mới, dành riêng cho thị trường Việt Nam, với mong muốn khách hàng không chỉ đơn thuần nhìn thấy những sản phẩm của thương hiệu Canon, mà xa hơn sẽ hiểu được những lợi ích và ý nghĩa mà sản phẩm đó mang lại.

Canon tin rằng những sản phẩm của mình có thể góp phần làm thay đổi cuộc sống của mọi người, tạo niềm vui, sự thành công trong cuộc sống cho tất cả mọi người.

Những bức ảnh giờ đây rất dễ dàng có được trong thời đại smartphone bùng nổ, nhưng giờ đây mỗi người đều mong muốn có được những bức ảnh đẹp hơn, và Canon tự tin cung cấp máy ảnh và máy in ảnh đáp ứng nhu cầu tất cả mọi người.

Các sản phẩm chính hãng của Canon tại Việt Nam cũng được kỳ vọng sẽ có mức giá tốt nhất có thể so với những năm trước đây, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tất nhiên mức giá chính hãng vẫn khá cao so với mặt hàng xách tay, vốn không phải chịu thuế nhập khẩu cũng như thuế VAT.

Nguồn Tienphongonline

Bài viết liên quan