Tại sao các doanh nghiệp nên thuê máy photocopy tại Bắc Ninh?

15:23 | 28/05/2020
Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có rất nhiều doanh nghiệp hình thành, chính vì vậy, nhu cầu sử dụng máy photocopy tại Bắc Ninh cung tăng lên. Nhận thấy điều đó, Thái Dương cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tại sao các doanh nghiệp nên thuê máy photocopy tại Bắc Ninh?

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng và là cửa ngõ nối từ Hà Nội đến các trung tâm kinh tế tại miền Bắc. Chính vì vậy nơi đây thu hút nhiều doanh nghiệp vào đầu tư. Khi các doanh nghiệp ra đời đi kèm với nó là nhu cầu sử dụng các thiết bị văn phòng tăng cao máy photocopy, máy in... 
 
cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, Thái Dương cung cấp dịch vụ Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận như Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang... 
 
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh được nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích mà nó đem lại. Thay vì phải đầu tư một khoản tiền hàng trăm triệu, khách hàng có thể tiết kiệm bằng việc thuê máy mà vẫn đàm bảo được công việc. Vì vậy nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp này.

Bảng giá cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh

 • Máy photocopy đen trắng tốc độ 30/35trang trên phút giá chỉ từ 790.000đ.
 • Máy photocopy đen trắng tốc độ 40/50trang trên phút giá chỉ từ 990.000đ.
 • Máy photocopy đen trắng tốc độ 60/75trang trên phút giá chỉ từ 1.590.000đ.
 • Máy photocopy mầu tốc độ 30/35/45trang trên phút giá chỉ từ 1.490.000đ.

cho thuê máy photocopy

>>> Xem thêm:Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh không cần đặt cọc

Những lợi ích khi thuê máy photocopy tại Bắc Ninh

 • Dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng là một trong những giải pháp tốt nhất giúp các doanh nghiệp, công ty tiết kiệm chi phí đầu tư.
 • Máy photocopy cho thuê đều là máy còn mới trên dưới 90%; máy photocopy kỹ thuật số được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Châu Âu, Châu Mĩ với những tính năng hiện đại.
 • Trong thời gian thuê máy photocopy, Thái Dương sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến hướng dẫn sử dụng, chuyển giao kĩ thuật để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất và thuận tiện cho công việc của quý khách.

Cho thuê máy photocopy

 • Ngoài ra, trong thời gian sử dụng máy photo bị hư hỏng các linh kiện, vật tư hay hết mực (do photo quá nhiều), chúng tôi sẽ thay thế, sửa chữa, thay mực miễn phí.
 • Nếu khách hàng cảm thấy máy không đạt yêu cầu sử dụng sẽ được đổi máy để đảm bảo máy luôn chạy ổ định và đảm bảo công việc của quý khách được thông suốt.
 • Các dòng máy cho thuê mà chúng tôi cung cấp đảm bảo tốc độ sao chụp cao ( từ 25 tờ A4/phút đến 70 tờ A4/phút), chủ yếu là các dòng máy được ưa chuộng hiện nay: Ricoh, Toshiba…
 • Dịch vụ cho thuê máy photocopy luôn đảm bảo máy photo hoạt động ổn định, bản in đẹp, sắc nét; thiết kế thân thiện với người sử dụng giúp bất cứ ai đều có thể tự in ấn, photo tài liệu.

Hotline: 098 458 6186

>> ƯU ĐÃI GIẢM 20% CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG <<<

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc thuê máy photocopy, thì hãy đến với Thái Dương. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn máy photocopy giá rẻ nhất chất lượng nhất và uy tín nhất.

 
Bài viết liên quan